Tải miễn phí IDM Full Crack và IDM Silent

Cập nhật link tải năm 2015

Bạn nghe được những giai điệu thật dễ thương của những bài lời dịch trên trang MyLyric.net , bạn muốn tải về máy tính để tiện nghe hơn, khi offline chẳng hạn...nhưng lại không thấy nút tải nhạc ở đâu cả.
idm full crack, idm silentĐừng lo lắng, IDM Full Crack sẽ giúp bạn làm những điều đó một các đơn giản mà bạn không cần lo lắng phải thanh toán một khoản phí nào cả.
Cùng với IDM crack, bạn cũng có thể dùng bản IDM Silent, là bản đã Crack sẵn, bạn có thể tải về dùng luôn.
Khi đã có IDM full crack trong máy tính, bạn vào các website nghe nhạc, video bạn sẽ thấy hiện nút Download bên cạnh các ô nghe nhạc hoặc xem Clip, bạn chỉ việc click vào đó để tải về bản nhạc, clip mà mình muốn, quá dễ phải không nào :)
Chúc bạn thành công nhé ^_^

Link download:
IDM Full Crackhttp://www.fshare.vn/file/93VYPK0FTQ/
                     hoặc:
                              http://www.fshare.vn/file/4VZA7LM451/

IDM Silent http://file.sinhvienit.net/c7a90e69

Hiện giờ các Video Youtube thường chặn IDM bắt link, giải pháp thay thế là dùng Savefrom.net , vào đó rồi paste đường link video youtube vào (lấy đường link bằng cách chuột phải vào Video, chọn Lấy URL hiện tại), paste link Video vào trang Savefrom rồi sau đó nhấn enter, các link tải sẽ hiện ra ở cột bên phải, click vào định dạng muốn tải rồi trang sẽ tự động lưu video về máy. (các link sẽ được ghi kiểu: FLV 480, MP4 360...).


Nếu các link bị die hoặc có lỗi khi download hoặc có khó khăn gì khi thực hiện các bạn comment để mình hướng dẫn nhé ^_^


Lời dịch, Vietsub MyLyric.net