Lời dịch bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ
Ca sĩ:


Lời dịch bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ, Unknown
Nếu lời bài hát mp3, Vietsub bị lỗi, bạn vui lòng gửi Báo lỗi tới BQT Lời dịch Mylyric

XEM VIDEO TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC

BÁO LỖI

Bạn đang nghe bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ có lời dịch, bạn có thể xem lời bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ ở bên dưới, nếu muốn xem video Vietsub của bài hát này, bạn click vào nút XEM VIDEO ở trên. Bạn nên xem hướng dẫn tải bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ, và tất cả bài hát hay, bài hát có lời dịch của Unknown . Lời dịch bài hát MyLyric.net mong muốn các bạn hiểu được ý nghĩa của bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ, đó chính là niềm vui, động lực để chúng tôi tiếp tục dịch nhiều bài hát tiếng Anh, tiếng Hàn...cho mọi người cùng nghe.

两只老虎,两只老虎,

跑得快,跑得快,

一只没有眼睛,

一只没有尾巴,

真奇怪,真奇怪。

---pinyin---

Liǎng zhī láo hǔ, liǎng zhī láo hǔ,

Pǎo dé kuài, pǎo dé kuài,

Yì zhī méi yǒu yǎn jing,

Yì zhī méi yǒu wěi ba,

Zhēn qí guài, zhēn qí guài 。
Có hai con hổ, có hai con hổ

Chạy thật nhanh, chạy thật nhanh

Một con không có mắt

Một con không có đuôi

Thật lạ kỳ, thật lạ kỳ!
Học tiếng Anh qua lời bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ trên Mylyric.net là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn vừa học tiếng Anh vừa nghe nhạc 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ có lời dịch. Nhờ đó bạn có thể nhớ lâu ý nghĩa của bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ, cũng như nhớ lâu các từ mới để giúp học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tải bài hát về nghe offline, khi không có mạng, hoặc xem video Vietsub (video phụ đề tiếng Việt) của bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ bằng cách click nút "XEM VIDEO" ở trên.

Bạn nên xem hướng dẫn nghe chậm lời bài hát gốc để giúp phát âm chuẩn lời bài hát Tiếng Anh tại đây.
TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC MP3
Loading...
Bạn đang nghe Lời dịch bài hát 两只老虎 / Liang zi lao hu / Hai con hổ, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về những bản lời dịch hay này bạn nhé
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...