Lời dịch bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần
Ca sĩ:


Lời dịch bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần, Tommy Walker
Nếu lời bài hát mp3, Vietsub bị lỗi, bạn vui lòng gửi Báo lỗi tới BQT Lời dịch Mylyric

XEM VIDEO TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC

BÁO LỖI

Bạn đang nghe bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần có lời dịch, bạn có thể xem lời bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần ở bên dưới, nếu muốn xem video Vietsub của bài hát này, bạn click vào nút XEM VIDEO ở trên. Bạn nên xem hướng dẫn tải bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần, và tất cả bài hát hay, bài hát có lời dịch của Tommy Walker . Lời dịch bài hát MyLyric.net mong muốn các bạn hiểu được ý nghĩa của bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần, đó chính là niềm vui, động lực để chúng tôi tiếp tục dịch nhiều bài hát tiếng Anh, tiếng Hàn...cho mọi người cùng nghe.

Praise God, from Whom all blessings flow;
Praise Him, all creatures here below;
Praise Him above, ye Heavenly Host;
Praise Father, Son, and Holy Ghost. Amen.
Tôn vinh chân thần, nguồn ơn vô đối,
Dưới đất chúng sinh tụng mỹ khắp nơi,
Trời cao cũng chung ca ngợi Ba Ngôi,
Chúa Cha cùng Con với Linh muôn đời. A-men!
Học tiếng Anh qua lời bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần trên Mylyric.net là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn vừa học tiếng Anh vừa nghe nhạc Doxology - Tôn vinh Chân Thần có lời dịch. Nhờ đó bạn có thể nhớ lâu ý nghĩa của bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần, cũng như nhớ lâu các từ mới để giúp học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tải bài hát về nghe offline, khi không có mạng, hoặc xem video Vietsub (video phụ đề tiếng Việt) của bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần bằng cách click nút "XEM VIDEO" ở trên.

Bạn nên xem hướng dẫn nghe chậm lời bài hát gốc để giúp phát âm chuẩn lời bài hát Tiếng Anh tại đây.
TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC MP3
Loading...
Bạn đang nghe Lời dịch bài hát Doxology - Tôn vinh Chân Thần, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về những bản lời dịch hay này bạn nhé
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...