Lời dịch bài hát Are You Sleeping Brother John
Ca sĩ:


Lời dịch bài hát Are You Sleeping Brother John, Unknown
Nếu lời bài hát mp3, Vietsub bị lỗi, bạn vui lòng gửi Báo lỗi tới BQT Lời dịch Mylyric

XEM VIDEO TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC

BÁO LỖI

Bạn đang nghe bài hát Are You Sleeping Brother John có lời dịch, bạn có thể xem lời bài hát Are You Sleeping Brother John ở bên dưới, nếu muốn xem video Vietsub của bài hát này, bạn click vào nút XEM VIDEO ở trên. Bạn nên xem hướng dẫn tải bài hát Are You Sleeping Brother John, và tất cả bài hát hay, bài hát có lời dịch của Unknown . Lời dịch bài hát MyLyric.net mong muốn các bạn hiểu được ý nghĩa của bài hát Are You Sleeping Brother John, đó chính là niềm vui, động lực để chúng tôi tiếp tục dịch nhiều bài hát tiếng Anh, tiếng Hàn...cho mọi người cùng nghe.

Are You Sleeping
Are you sleeping,
Are you sleeping?
Brother John?
Brother John?
Morning bells are ringing,
Morning bells are ringing,
Ding ding dong,
Ding ding dong
Anh vẫn đang ngủ à
Anh vẫn đang ngủ à
Anh vẫn đang ngủ à?
Hả anh John?
Hả anh John?
Những chiếc chuông sáng đang reo rồi
Những chiếc chuông sáng đang reo rồi
Ding ding dong
Ding ding dong
Học tiếng Anh qua lời bài hát Are You Sleeping Brother John trên Mylyric.net là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn vừa học tiếng Anh vừa nghe nhạc Are You Sleeping Brother John có lời dịch. Nhờ đó bạn có thể nhớ lâu ý nghĩa của bài hát Are You Sleeping Brother John, cũng như nhớ lâu các từ mới để giúp học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tải bài hát về nghe offline, khi không có mạng, hoặc xem video Vietsub (video phụ đề tiếng Việt) của bài hát Are You Sleeping Brother John bằng cách click nút "XEM VIDEO" ở trên.

Bạn nên xem hướng dẫn nghe chậm lời bài hát gốc để giúp phát âm chuẩn lời bài hát Tiếng Anh tại đây.
TẢI LỜI DỊCH TẢI NHẠC MP3
Loading...
Bạn đang nghe Lời dịch bài hát Are You Sleeping Brother John, hãy để lại vài dòng cảm nhận của bạn về những bản lời dịch hay này bạn nhé
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...
Tắt Quảng Cáo [X]
Loading...